Hơn 1 nửα lịcҺ tгìnҺ không thể tҺực hiện nҺư dự kiến, ekiρ “2 Ngày 1 Đêm” ρhải tìm ρhương án ngαγ trσng ᵭêm

Hơn 1 nửα lịcҺ tгìnҺ không thể tҺực hiện nҺư dự kiến, ekiρ “2 Ngày 1 Đêm” ρhải tìm ρhương án ngαγ trσng ᵭêm

Advertisement

Sự cuồng nhiệt của người dân miền Tây trở thành áp lực của cả ekip “2 Ngày 1 Đêm”.

Những ngày qua, khi thông tin “2 Ngày 1 Đêm” trở lại còn chưa kịp hết hot thì cộng đồng mạng lại được phen dậy sóng khi chương trình có mặt tại An Giang. Đáng nói, sự xuất hiện của dàn cast khiến bà con nơi đây không khỏi phấn khích, rất nhiều người đã tập trung đông đúc tại các địa điểm ghi hình khiến ekip gặp nhiều trục trặc, thậm chí phải huỷ bỏ, không thể tiếp tục quay theo lịch dự kiến.

Mới đây, sau khi kết thúc chặng ghi hình tại An Giang, PD của “2 Ngày 1 Đêm” đã lên tiếng và cho biết sự yêu thương nồng nhiệt của khán giả là 1 áp lực của ekip.

Theo chia sẻ, có những khán giả đã vượt hàng chục cây số, chờ đợi hàng giờ đồng hồ để gặp gỡ đoàn cũng như dàn cast. Tuy nhiên, chính sự cuồng nhiệt này của khán giả miền Tây đã khiến một số hoạt động không thể diễn ra như dự kiến.

Vì sự an toàn của dàn cast và khán giả, hơn 1 nửa lịch trình của đoàn, bao gồm cả những hoạt động diễn ra trên sông nước đã không thể thực hiện được. Ekip đã buộc phải ráo riết tìm phương án thay thế ngay trong đêm.

Dù trên các diễn đàn mạng xã hội, khán giả đã dành nhiều lời xin lỗi và cảm ơn đến ekip vì sự cố này. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều cá nhân đã lan truyền những hình ảnh, video về nội dung ghi hình lên các trang mạng xã hội. Điều này gây ra nhiều thiệt hại đáng kể cho nhà sản xuất chương trình.

Advertisement

Đại diện ekip, nữ đạo diễn của “2 Ngày 1 Đêm” cũng chân thành chia sẻ: “Một lần nữa, chúng tôi tha thiết kêu gọi khán giả hãy yêu thương đúng cách và văn minh. Hãy xóa ngay các clip đã “lỡ” up lên mạng xã hội. Mong các fans chân chính hỗ trợ chương trình bằng cách để ý tìm và nhắc nhở những ai đã đăng clip. Hãy tôn trọng nỗ lực của của hàng trăm con người lẫn cảm xúc của đông đảo khán giả trên cả nước!”

Nguồn:TH&PL

Advertisement

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *