Đàm Vĩnh Hưng nói thẳng νề nghi νấn nhậρ νiện né tránh kiện tụng: Người cùng tần ᵴố không ai hỏi νậγ

Đàm Vĩnh Hưng nói thẳng νề nghi νấn nhậρ νiện né tránh kiện tụng: Người cùng tần ᵴố không ai hỏi νậγ

Advertisement

Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng nói rõ về những nghi vấn tiêu cực xung quanh việc anh phải nhập viện phẫu thuật thời gian qua.

Xuất hiện trong buổi họp báo ra mắt MV mới của Văn Mai Hương, Đàm Vĩnh Hưng đã có những chia sẻ gây chú ý về việc đời tư và những câu chuyện ồn ào xung quanh mình thời gian qua.

Tình hình sức khỏe của nam ca sĩ là điều gây xôn xao những ngày qua, ngay sau khi những bức ảnh anh nằm viện lan truyền chóng mặt trên MXH. Giọng ca Soái Ca tiết lộ: “Đúng lịch sáng nay vừa rút chỉ ra. Hai cọng chỉ khi được rút ra, tôi quéo luôn. Tới giờ phút này, Hưng có thể vui vẻ nói chuyện được rồi. Đi đứng cũng đỡ hơn, giờ đi được hai chân chứ không đi từng chân lên bậc thang vì đau nữa”. “Tôi bị thoát vị bẹn. Có rất nhiều người bị như tôi nhưng họ không nói. Khu vực đó sẽ phình lên do mỡ chài sa xuống và làm đầy khiến mất thẩm mĩ. Để lâu sẽ không hay không tốt đâu. Cách đây 6 năm, tôi đã bị một lần, phải mổ hai bên. Thật ra cũng không quá đau. Nhưng để dồn lâu sẽ không tốt nên tôi cũng tham khảo bác sĩ và được khuyên là mổ ngay để còn nghỉ ngơi. Lịch hát sắp tới sẽ dồn lại. Tôi mổ nên phải bỏ show ở Canada”, Đàm Vĩnh Hưng nói rõ hơn.

Trước thông tin nhập viện để tránh né chuyện kiện tụng với nữ doanh nhân Bình Dương vào 1/6 tới đây, “ông hoàng nhạc Việt” nói thẳng: “Đó là những người không có kiến thức về luật pháp và hiểu biết của họ thấp quá. Họ nói những điều tiêu cực. Né là né làm sao? Né cái gì? Né đi đâu mà mấy ngày? Mình không nên bận tâm tới những người như vậy. Cần nhất là những người yêu thương mình, người thân, khán giả của mình biết mình bị gì, ra sao? Chỉ những người không cùng tần số của mình mới đặt những câu hỏi như vậy, còn người cùng tần số không ai hỏi vậy hết”.

Advertisement

Trước đó, Đàm Vĩnh Hưng không ít lần bị nữ CEO Bình Dương réo tên mắng chửi trên sóng livestream. Nam ca sĩ đã quyết định đệ đơn tố cáo người này và yêu cầu bồi thường. Sau thời gian dài chờ đợi, 1/6 tới đây phiên tòa đầu tiên sẽ diễn ra, phía nam ca sĩ cũng chưa xác nhận việc có tham dự được hay không.

Link gốchttps://tv.thoibaovhnt.com.vn/dam-vinh-hung-noi-thang-ve-nghi-van-nhap-vien-ne-tranh-kien-tung-nguoi-cung-tan-so-khong-ai-hoi-vay-a27535.html

Advertisement

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *