Thủy Tiên bức χúc ᵭáp trả khi bị dân mạng ᴍỉa ᴍɑi chuγện từ thiện, có quá nhạγ cảm hɑy không?

Thủy Tiên bức χúc ᵭáp trả khi bị dân mạng ᴍỉa ᴍɑi chuγện từ thiện, có quá nhạγ cảm hɑy không?

Advertisement

Một câu nói bình thường cũng khiến Thủy Tiên dễ dàng bức xúc khi tự cho rằng đang bị mỉa mai chuyện từ thiện.

Mới đây, Thủy Tiên gây chú ý khi đăng tải lên trang cá nhân bài viết nhắc đến việc bị mất một món đồ quý giá đối với cô trong chuyến từ thiện cách đây 3 năm. Nữ ca sĩ viết: “Cái nón lá kỷ niệm của tui đi miền Tây hạn mặn, miền Trung cứu trợ. Nhờ có nó che chở cho tui lúc nắng bạt mặt, mưa bạt tó năm rồi vẫn giữ như báu vật, nhờ bà làm tóc cầm giùm để vô chụp ảnh mà nghĩ sao mà bà làm tóc bả nói: ‘Ủa em tưởng chị lụm nón của mấy cô cắt cây trong resort nên em quăng dưới cỏ ai lấy mất tiêu rồi'”.

Một bài chia sẻ bình thường nhưng vẫn có những người cố tình bình luận nhắc đến ồn ào từ thiện của giọng ca Ngải Tình. Đáng chú ý, một người viết: “Đi nắng, đọc hết bộ kinh Địa tạng là hết nắng cô Tiên”. Thủy Tiên ngay lập tức đáp trả đầy bức xúc: “Việc của mình nếu mình sai thì Trời Phật không để yên cho mình đâu. Còn các bạn và mình không quen biết nhau, bạn tin mình hay không mình không quan trọng, nhưng không nên dùng tên kinh điển đi mỉa mai đùa cợt cho tổn phước rước họa như thế”.

Đáng nói, bình luận này có nội dung khá bình thường nhưng dường như nữ ca sĩ lại quá nhạy cảm nên đã cho rằng đối phương đang mỉa mai mình. Cô cũng liên tục nhấn mạnh việc bản thân không làm chuyện gì sai, đồng thời cảm thấy việc lôi tôn giáo vào ồn ào là điều không nên. Tuy nhiên, sự đáp trả của Thủy Tiên chỉ như “muối bỏ bể”, vẫn có hàng trăm hàng ngàn bình luận mỉa mai cô dưới các bài đăng, thậm chí có người còn buông lời chửi mắng không thương tiếc.

Nguyên nhân là vì trước đó, có rất nhiều bất cập trong việc từ thiện của Thủy Tiên như sao kê không rõ ràng, số tiền phát cho người dân thực tế không đúng với kê khai trên giấy. Cô từng bật khóc phân trần rằng: “Tiên biết là giờ có nói ra thì cũng chẳng thay đổi được gì, ai không tin thì họ cứ không tin, nhưng Tiên nghĩ rằng những người đang theo dõi Tiên họ sẽ nhẹ lòng hơn khi nghe được sự thật câu chuyện được chia sẻ từ phía Tiên”

Advertisement
. Thế nhưng, những lời giải thích của Thủy Tiên cho đến nay vẫn chưa đủ để thuyết phục công chúng.

Advertisement

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *