Thủy Tiên tiết lộ ‘bí mật’ chưα αi từng biết νề chuγến từ thiện cách đâγ 3 năm

Thủy Tiên tiết lộ ‘bí mật’ chưα αi từng biết νề chuγến từ thiện cách đâγ 3 năm

Advertisement

Nữ ca sĩ chia sẻ về món đồ bị mất tích một cách bí ẩn trong chuyến du từ thiện cách đây 3 năm của bản thân.

Thủy Tiên thời gian qua vẫn không có quá nhiều hoạt động nghệ thuật nổi bật sau ồn ào. Cô nàng lựa chọn dành nhiều thời gian hơn bên gia đình và công việc kinh doanh.

Mới đây Thủy Tiên gây chú ý khi chia sẻ về câu chuyện trong chuyến từ thiện cách đây 3 năm. Theo đó Thủy Tiên đã bị mất một món đồ kỷ niệm, đó chính là chiếc nón lá đã đồng hành cùng nữ ca sĩ trong suốt chuyến đi từ thiện miền Trung. Khi tham gia một sự kiện gần đây, Thủy Tiên đã sử dụng lại chiếc nón lá để che chắn trong suốt quá trình đi lại.

Thế nhưng khi nhờ người cầnm giúp, người này lại hiểu lầm đây là nón lá của những người trong khu nghỉ dưỡng và để đánh mất nó. Chính điều này khiến nữ ca sĩ Thủy Tiên có phần tiếc nuối.

“Cái nón lá kỷ niệm của tui đi miền Tây hạn mặn, miền Trung cứu trợ, nhờ có nó che chở cho tui lúc nắng bạt mặt, mưa bạt tóc. 3 năm rồi vẫn giữ như báu vật, nhờ bà làm tóc cầm giùm để vô chụp ảnh mà nghĩ sao bà làm tóc bả nói: ‘Ủa em tưởng chị lụm nón của mấy cô cắt cây trong resort nên em quăng dưới cỏ ai lấy mất tiêu rồi’. Ủa em?”, Thủy Tiên chia sẻ.

Nói về vấn đề từ thiện miền Trung, đây cũng chính là chuyến từ thiện khiến cho tên tuổi Thủy Tiên xấu đi trong mắt người hâm mộ cũng như khán giả cả nước. Nữ ca sĩ bị nghi ngờ không minh bạch và ăn chặn tiền từ thiện cứu hộ miền Trung. Thế nhưng qua thời gian, nữ ca sĩ đã chứng minh được bản thân trong sạch và không có bất cứ khoảnh ăn chặn nào.

Advertisement

Dù đã được chứng minh trong sạch nhưng sự ảnh hưởng nghiêm trọng từ những tin đồn xấu vẫn còn dính tới Thủy Tiên. Không chỉ danh tiếng và hình ảnh mà cuộc sống thường nhật của gia đình Thủy Tiên cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Link gốchttps://tv.thoibaovhnt.com.vn/thuy-tiet-tiet-lo-bi-mat-chua-ai-tung-biet-ve-chuyen-tu-thien-cach-day-3-nam-a27494.html

Advertisement

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *